Tổng kết doanh thu 1 năm qua khi làm airbnb

Chào bạn, đầu xuân 2020, mình cũng có 1 bài viết gọi là tổng kết năm cũ 2019 với một số thành tích nho nhỏ muốn chia vui cùng bạn đọc.

Mình là Been và mình đã làm Airbnb với bạn mình cũng được gần 2 năm. Trong thời điểm bắt đầu làm, mình có vô số những thử thách không tên mà khi bạn gia nhập nghành lưu trú ngắn ngày này bạn sẽ hiểu, nó không dễ cũng chẳng khó. Chỉ là chưa quen việc tí thôi. Từ khi gia nhập Airbnb, mình thấy mình đảm đang hẳn :D. Mình biết làm việc nhà có tâm nhiều hơn, biết để ý khách hàng hơn, biết xử lý nhiều sự cố hơn. Cũng một phần là vì trước giờ những công việc nhà không tên, chẳng ai trả tiền cho ta cả, và cũng chẳng ai trách cứ mình gay gắt hay im lặng như khách hàng cả. Vậy nên, mô hình này giúp bản thân mình và bạn đồng hành học hỏi được vô vàn kiến thức không có trên Google.

Thôi, mình sẽ không kể chuyện ấy, bài này mình sẽ show hàng doanh thu tụi mình kiếm được từ Airbnb cho bạn thấy nó ngon như thế nào. Và mình cũng biết luôn, còn có rất nhiều nơi ngon hơn nữa :).

Đây là doanh thu của bọn mình từ 2 căn nhà mẫu
Đây là doanh thu của bọn mình từ 2 căn nhà mẫu trên Airbnb trong blog này.

 

Số liệu cập nhật từ 2019 đến tháng 1/2020 và chỉ từ 1 kênh nha :).

Trong đó, mình cũng tiết lộ là tiền thuê nhà chỉ chiếm tầm 25-45% doanh thu và KHÔNG CÓ NHÂN SỰ LỄ TÂN.

Dọn phòng thì mình thuê giờ, còn lại toàn bộ nhắn tin trên airbnb, lâu lâu mời khách đi chơi, đi ăn hải sản hoặc đi du lịch hoặc làm từ thiện cùng tụi mình. Khá là vui ^^.

Tổng kết doanh thu 1 năm qua khi làm airbnb 1
Hình trao 500 suất cơm từ thiện trong bệnh viện ở khoa thận nè.

 

Bạn thấy đó, chịu khó tìm tòi xíu là bạn có thể biến ngôi nhà của mình trở thành 1 nơi ấm cúng hơn với nền tảng airbnb này. Cứ thử xem, đừng nghĩ nhiều ( nếu đó là nhà của bạn 😀 ).

Hẹn gặp bạn ở các bài viết sau.

Nhớ follow kênh youtube của Been để xem mình đang làm gì nhaa !

Quy Nhơn.

22/2/2020.

Been.

 

 

5/5 (2 Reviews)

Nhận cập nhật

Hãy để lại thông tin của bạn, mình sẽ gửi những bài viết mới nhất, có thể có quà cho bạn qua email

Cảm ơn bạn đã đăng kí

Có lỗi rồi

0 0 vote
Article Rating
Bạn chưa có tài khoản Airbnb, tạo tài khoản tại đây để được giảm $25 cho booking đầu tiên khi đi du lịch!Bạn muốn trở thành host Airbnb? Đọc ngay bài viết này để được làm host Airbnb chuẩn ngay từ đầu
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bí mật giúp bạn kiếm tiền với Airbnb

Biến chỗ ở của bạn thành cỗ máy kiếm tiền

Cảm ơn bạn đã đăng kí

Có lỗi rồi

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x