Hướng dẫn đăng ký tài khoản (nhận ngay $47 để book phòng trên Airbnb)

Hướng dẫn đăng kí tài khoản airbnb và đặt phòng trên Airbnb là nội dung rất chi tiết mà mình sẽ hướng dẫn cho bạn trong bài viết này.

Hơn nữa bạn cũng sẽ nhận ngay $47 (tương đương 1 triệu đồng) nếu làm theo hướng dẫn đăng ký tài khoản Airbnb theo bài viết ngay dưới đây. Số tiền này sẽ giúp bạn sử dụng để book phòng lần đầu tiên trên Airbnb đấy.

 

Còn chờ gì nữa nhỉ? Bắt đầu thôi… à nhưng mà trước hết hãy xem Airbnb là gì đã nhỉ?

Airbnb là gì?

Airbnb là một website hoạt động với mục tiêu kết nối người có nhà, có phòng cho thuê với người có nhu cầu cần thuê nhà, thuê phòng.

Airbnb là từ viết tắt của AirBed and Breakfast, họ đóng vai trò trung gian kết nối người cần cho thuê nhà, thuê phòng với khách hàng tương tự như mô hình Uber, Grab, GoViet… Họ không sở hữu bất cứ một khách sạn, một ngôi nhà nào, thay vào đó họ tạo ra nền tảng và thu một khoản phí dịch vụ từ chủ nhà và người thuê nhà. (một mô hình kinh tế chia sẻ)

Hướng dẫn đăng ký tài khoản (nhận ngay $47 để book phòng trên Airbnb) 1

Tháng 8/2008, hai sinh viên ngành Thiết kế tại San Francisco đã chia một phần căn hộ mình ra cho khách du lịch thuê và sau đó, khi nhận thấy tiềm năng của mô hình này, hai sinh viên đã kêu gọi thêm những người bạn của mình thành lập website, phát triển Airbnb thành một địa chỉ đặt phòng uy tín, được nhiều người lựa chọn. Hiện tại, Airbnb đã có mặt ở hơn 190 quốc gia trong đó có Việt Nam.

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về Airbnb thì hãy đọc qua bài này : Airbnb Là Gì? Người Dùng Airbnb tại Việt Nam đang kiếm tiền như thế nào ?

Tại sao nên đặt phòng trên Airbnb? 

Điểm đặc biệt của Airbnb là sự kết hợp giữa người có nhà, có phòng cho thuê những người cần thuê chứ không phải là giữa các doanh nghiệp với cá nhân, vì thế bạn nên đặt phòng trên Airbnb khi:

 • Bạn cần một giá rẻ hơn: So với việc đặt phòng khách sạn thì Airbnb luôn luôn có giá rẻ hơn khá nhiều. Vì những người có nhà đăng cho thuê trên Airbnb họ thường đưa ra giá rất cạnh tranh, ví dụ bạn thuê một căn hộ cho cả gia đình (từ 4-6 người) ở trong chuyến du lịch giá trên Airbnb thường vào khoảng 30$/đêm. Nhưng nếu với số người này và thuê khách sạn bạn sẽ cần thuê 2 phòng với chi phí gấp ít nhất 3 lần.
 • Bạn cần một trải nghiệm đặc biệt: Nếu bạn đang cần một không gian riêng tư, một kỳ nghỉ đặc biệt cho gia đình thì Airbnb sẽ là một lựa chọn rất phù hợp. Vì trên Airbnb bạn sẽ tìm được những ngôi nhà, căn hộ độc lập có bếp, có phòng tắm, có tất cả các tiện nghi như ở nhà. Điều này khi ở khách sạn bạn sẽ không thể có được.
 • Bạn là người ưa trải nghiệm: Nếu công việc và cuộc sống của bạn luôn luôn phải di chuyển phải đi công tác liên tục, hoặc bạn ưa trai nghiệm thì Airbnb là lựa chọn cho bạn. Bạn sẽ có thể tìm thấy những căn phòng cho thuê ngay trong nhà dân. Khi ở đây ngoài việc giá rẻ thì bạn cũng có tìm hiểu về văn hoá, trải nghiệm cuộc sống của họ nữa.

Như vậy, ngược lại nếu bạn cần một khách sạn sang chảnh, được phục vụ bữa sáng, thì có lẽ Airbnb sẽ không là lựa chọn của bạn vì bạn rất khó tìm thấy các khách sạn trên Airbnb.

Và khi nào thì không nên đặt phòng trên Airbnb?

Thường nếu bạn cần gấp 1 chỗ nghỉ thì airbnb không phải là sự lựa chọn hàng đầu. Tại nền tảng này, bạn sẽ khó mà book phòng dạng phút chót. Những tình huống thực tế Been trải nghiệm cho thấy rằng bạn cần có lịch trình cụ thể trước, sau đó mới đặt qua airbnb. Điều này sẽ giúp bạn tránh việc bạn book trên airbnb giờ cuối rồi nhưng bạn không gọi điện thoại được cho Host và không có cách nào vô nhà để nghỉ cả. Vì đây là nhà của họ, và họ không nhất thiết phải có lễ tân mà ở đó canh khách hàng. Ngoài ra, còn có những trường hợp bị overbooking, bạn đến nhưng không có phòng nữa… thì khá là bất tiện cho bạn.

Tóm lại, nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ của Airbnb thì nên đặt phòng từ trước chứ đừng để đến lúc tới nơi mới đặt thì không phải là 1 lựa chọn hay. Bản thân mình bị 3 lần rồi, nên mình chia sẻ lại cho bạn đọc.

Lưu Ý Thêm Khi Đặt Phòng Trên Airbnb: 

 •  Vì chủ nhà Airbnb nhiều khi không phải là người cung cấp phòng toàn thời gian nên có thể về dịch vụ sẽ không tiện nghi như ở các khách sạn lớn, và ở mỗi nhà, mỗi căn hộ sẽ có các rule riêng, do đó bạn nhớ đọc kỹ các yêu cầu của họ trước khi đến.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Airbnb (nhận ngay $47 – 1tr đồng)

Đây là quà tặng của airbnb dành cho Been và Been được quyền tặng lại cho bạn đọc, với hướng dẫn đăng ký tài khoản Airbnb dưới đây đảm bảo sau khi mở tài khoản bạn sẽ có 47$ để đặt phòng cho lần đầu tiên trên Airbnb luôn nhé !

Hướng dẫn đăng ký tài khoản (nhận ngay $47 để book phòng trên Airbnb) 2

 

Bước 1: Để nhận được 47$ sau khi đăng ký bạn cần click vào nút bên dưới đây để đến trang mở tài khoản & nhận thưởng.

Click để đăng ký & nhận $47 trên Airbnb

***Đừng quên: Hãy gửi và chia sẻ link đăng ký này (https://lamairbnb.com/go/airbnbtravel ) cho bạn bè của bạn để họ có thể nhận được $47 khi thuê phòng lần đầu trên Airbnb nhé !

Sau khi click vào nút bên trên bạn sẽ thấy hình ảnh như bên dưới đây. Airbnb cho phép bạn tạo tài khoản bằng 3 cách:

 • Sử dụng tài khoản facebook
 • Tạo tài khoản bằng cách kết nối  account Google
 • Tạo tài khoản bằng địa chỉ email (bạn nên dùng cách này để quản lý xác minh tài khoản tốt nhất)

 

 

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân, bây giờ bạn cần nhập địa chỉ email, tên, tạo mật khẩu đăng nhập, chọn ngày tháng năm sinh sau đó nhấn nút “Sign Up”

Hướng dẫn đăng ký tài khoản (nhận ngay $47 để book phòng trên Airbnb) 3

Tiếp theo nhấn nút “Accept” để đồng ý với chính sách của Airbnb.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản (nhận ngay $47 để book phòng trên Airbnb) 4

Bước 3: Xác minh tài khoản Airbnb

Tiếp theo Airbnb sẽ yêu cầu bạn tải lên hình ảnh đại diện, bạn có thể kết nối và sử dụng hình ảnh avatar của Facebook, hoặc cũng có thể tải lên một hình ảnh riêng cho Airbnb bằng cách click nút “Upload Photo”

Hướng dẫn đăng ký tài khoản (nhận ngay $47 để book phòng trên Airbnb) 5

Sau đó là đến bước xác minh số điện thoại, bước này LamAirbnb khuyên bạn nên làm vì sẽ đảm bảo cho tài khoản cũng như tiện cho Airbnb liên hệ sau này trong quá trình đặt phòng, liên hệ với chủ nhà…

Để xác minh số điện thoại bạn chỉ cần chọn Việt Nam sau đó nhập số điện thoại của bạn vào, nhấn nút “Confirm Phone Number”

Hướng dẫn đăng ký tài khoản (nhận ngay $47 để book phòng trên Airbnb) 6

Ngay sau đó Airbnb sẽ gửi cho bạn một mã số qua tin nhắn, nhập mã số này vào là đã xong việc xác minh.

Ngay sau khi tạo tài khoản, bạn cũng sẽ nhận được một email yêu cầu xác minh, click vào nút “Confirm Email” để xác nhận nhé. Lưu ý là bạn có thể xác thực sau khi đăng kí tài khoản nhé !

Hướng dẫn đăng ký tài khoản (nhận ngay $47 để book phòng trên Airbnb) 7

Sau khi click xác nhận email bạn sẽ được chuyển đến trang đăng nhập vào tài khoản Airbnb như bên dưới. Nhập địa chỉ email và mật khẩu bạn đã tạo ở bước 1 vào.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản (nhận ngay $47 để book phòng trên Airbnb) 8

Ok bây giờ đã xong việc đăng ký tài khoản Airbnb rồi. Bạn có thể bắt đầu đặt phòng bằng cách nhấn nút “Explore Airbnb”

Hướng dẫn đăng ký tài khoản (nhận ngay $47 để book phòng trên Airbnb) 9

Video hướng dẫn đăng ký tài khoản Airbnb nhận $47:

Hướng dẫn đặt phòng trên Airbnb cho người mới

Để bắt đầu đặt phòng trên Airbnb, bạn chỉ cần gõ địa điểm cần đặt phòng vào ô tìm kiếm. Ví dụ nếu muốn thuê phòng ở Quy Nhơn như hình dưới. Sau đó nhấn Enter.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản (nhận ngay $47 để book phòng trên Airbnb) 10

Ngay sau đó Airbnb sẽ liệt kê tất cả các phòng ở khu vực Quy Nhơn cho bạn lựa chọn.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản (nhận ngay $47 để book phòng trên Airbnb) 11

Tuy nhiên để có thể chọn đúng như cầu của bạn thì bạn nên sử dụng bộ lọc của Airbnb. Chọn này đến và ngày đi (check in & check out). Sau mỗi thao tác lọc nhớ nhấn chữ “Save”

Hướng dẫn đăng ký tài khoản (nhận ngay $47 để book phòng trên Airbnb) 12

Tiếp theo chuyển sang nút “Guest” để chọn số người ở. Bạn có thể nhấn nút cộng & trừ để chọn đúng số người lớn, trẻ em.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản (nhận ngay $47 để book phòng trên Airbnb) 13

Ngay sau đó bạn sẽ được thấy tất cả các phòng đáp ứng đúng nhu cầu cần thuê của bạn.

Airbnb còn nhiều chức năng lọc hơn cho các nhu cầu chi tiết hơn, ví dụ:

 • Kiểu nhà bạn tìm kiếm (Type of place) : Trong đó sẽ lại có những lựa chọn như (Entire place – Toàn bộ căn hộ). Private room – thuê một phòng trong căn hộ, ở chung với host (chủ nhà) hoặc ở cùng các khách thuê khác ở các phòng khác trong căn hộ. Shared room – ở chung với host hoặc ở chung với các khách khác không có phòng riêng.

 

 • Giá tiền tối thiểu và tối đa/1 đêm bạn muốn thuê (Price)
 • Instant book – Được xác nhận ngay không cần host xác nhận. Bật lựa chọn này lên để chọn các phòng có thể được xác nhận ngay tức thì không cần đợi chủ nhà xác nhận.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản (nhận ngay $47 để book phòng trên Airbnb) 14

 • More filter – Thêm các chức năng lọc khác: Như cần thêm phòng có 1 giường, 2 giường, wifi… được huỷ phòng miễn phí

Ngay sau đó bạn sẽ được thấy tất cả các phòng đáp ứng đúng bộ lọc mà bạn đã chọn, kèm bản đồ xung quang khu vực.

Bây giờ hãy xem các thông tin từng căn hộ, lưu ý chọn những căn có đánh giá 5 sao và nếu được của Superhost thì càng tốt. Vì sẽ uy tín và thường có chất lượng tốt.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản (nhận ngay $47 để book phòng trên Airbnb) 15

Ok bây giờ sau khi click vào bạn có thể xem hình ảnh thực tế căn hộ. Các mô tả của chủ nhà (host), thông tin về các tiện nghi trong căn hộ luôn.

Nhìn sang bên phía tay phải bạn cũng thấy hoá đơn tính tiền và bạn cũng sẽ thấy số tiền được giảm ngay cho lần book phòng lần dầu là $34.

**Lưu ý: Điều kiện để được giảm là bạn cần book phòng với số tiền từ $73 trở lên – bạn sẽ được giảm ngay $34. Còn $13 sau này khi thuê các dịch vụ trải nghiệm (experience) với giá trị từ 48$

 

Tuy nhiên điều lưu ý trước khi thanh toán phòng thì bạn nên dành thời gian đọc các review (đánh giá) của khách hàng với căn hộ, phòng này hoặc về dịch vụ chất lượng phục vụ của host nhé.

Hầu hết các thông tin trên Airbnb đều bằng tiếng Anh, vì vậy nếu bạn có thể dùng chức năng dịch của Google trên trình duyệt chrome để đọc.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản (nhận ngay $47 để book phòng trên Airbnb) 16

Cách thanh toán khi đặt phòng trên Airbnb

Nếu thấy tất cả đã ok rồi, bạn kiểm tra lại hoá đơn thanh toán và nhấn nút “Reserve”

Đọc lại các lưu ý của chủ nhà, cũng như các chính sách thuê phòng. Nhấn “Agree and Continue”

Hướng dẫn đăng ký tài khoản (nhận ngay $47 để book phòng trên Airbnb) 17

Kiểm tra lại số khách đến ở, nhắn tin hoặc viết một yêu cầu nào đó cho chủ nhà (host). Sau đó nhấn “Continue” để chuyển sang trang thanh toán.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản (nhận ngay $47 để book phòng trên Airbnb) 18

Ở Airbnb bạn chỉ có thể thanh toán bằng các thẻ quốc tế như Visa/Mastercard… và PayPal. Bây giờ hãy nhập thông tin thanh toán vào và nhấn “Confirm and Pay” với các homestay có bật chế độ instant book hoặc “Request to Book” với các homestay ko có chế độ book ngay lập tức và ko cần đợi duyệt.

Như vậy là xong, bạn đã đặt thành công phòng trên Airbnb rồi đó. Bây giờ bạn chỉ cần đợi host xác nhận nữa là được.

Trong tường hợp bạn muốn huỷ (cancel) phòng trên Airbnb thì cần xem chính xác tuỳ thuộc vào quy định của host đặt ra trong phần mô tả dịch vụ chính sách, Airbnb sẽ hoàn tiền (refund) lại cho bạn trong một thời gian nhất định.

Tuy nhiên việc này cũng rất ít xảy ra nếu bạn đặt phòng trực tiếp thông qua Airbnb vì họ có chính sách đảm bảo chất lượng nên buộc các host sẽ cần cung cấp dịch vụ tốt nhất để nhận được đánh giá 5 sao và các review thật từ người thuê phòng.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc câu hỏi thì có thể vào phần hỗ trợ của Airbnb để tìm các câu hỏi thường gặp, trong trường hợp không tìm thấy câu hỏi bạn có thể liên hệ trực tiếp với Airbnb tại đây.

Ngoài ra bạn có thể gửi tin nhắn trên kênh mạng xã hội Twitter hoặc Facebook Airbnb để được hỗ trợ.

Trở Thành Chủ Nhà Đón Khách Với Airbnb

Nếu bạn đang có 1 căn phòng trống, hay làm chủ 1 homestay… Bạn cũng có thể đăng ký thành chủ nhà để kiếm thêm thu nhập bằng việc cho thuê, đón khách du lịch.

Tương tự như ở trên, bạn đăng ký tài khoản airbnb qua link này

hoặc bạn có thể đọc bài hướng dẫn chi tiết dài 5,500 chữ của mình tại đây :

Hướng Dẫn A-Z Cách Đăng kí & Cho Thuê Nhà Trên Airbnb Cho Người Mới 2019

Tạm kết

Như vậy với bài này LamAirbnb tin chắc đã giúp cho bạn biết cách đăng ký tài khoản Airbnb để nhận ngay $47 và sau đó với hướng dẫn đặt phòng trên Airbnb ở trên thì bạn cũng đã nhận được cách tiết kiệm và trải nghiệm mới cho những chuyến du lịch của gia đình.

Bạn đã bao giờ đặt phòng trên Airbnb chưa? Trải nghiệm của bạn thế nào?

5/5 (2 Reviews)

Nhận cập nhật

Hãy để lại thông tin của bạn, mình sẽ gửi những bài viết mới nhất, có thể có quà cho bạn qua email

Cảm ơn bạn đã đăng kí

Có lỗi rồi

Bạn chưa có tài khoản Airbnb, tạo tài khoản tại đây để được giảm $25 cho booking đầu tiên khi đi du lịch! Bạn muốn trở thành host Airbnb? Đọc ngay bài viết này để được làm host Airbnb chuẩn ngay từ đầu

2 bình luận về “Hướng dẫn đăng ký tài khoản (nhận ngay $47 để book phòng trên Airbnb)”

 1. tôi muốn đngư kí bán phòng cho hotel ( bán riêng phòng Private room, và giá cài đặt? tôi muón set 5 phòng riêng: 3 room, 3 bed, 1room 2bed, 1room 1bed, giá bán cho tùng phòng?
  Xin cảm ơn

  Trả lời

Leave a Reply

Bí mật giúp bạn kiếm tiền với Airbnb

Biến chỗ ở của bạn thành cỗ máy kiếm tiền

Cảm ơn bạn đã đăng kí

Có lỗi rồi

%d bloggers like this: