Nếu Bạn Còn Sử Dụng Tay Để Quản Lý 1,2 căn hộ thì Hãy Thử Ngay Phần Mềm Này

Giống như rất nhiều bạn mới bắt đầu kinh doanh AirBnB, chuyện tự động và tối ưu hóa là một khái niệm hoàn toàn xa lạ. Bạn hãy cùng với tôi xem lại bài toán thu nhập trên một giờ khi kinh doanh AirBnB của bạn là bao nhiêu nhé?

Nếu mỗi một ngày bạn bỏ ra 3 tiếng đồng hồ cho việc vận hành như trả lời tin nhắn của khách, điều phối dọn dẹp,.. Trong khi đó tổng thu nhập sau khi trừ các chi phí như tiền thuê nhà, nhân công dọn dẹp các kiểu… chỉ còn 6 triệu. Suy ra, mỗi một giờ bạn chỉ kiếm được 67,000 VND (6,000,000/30/3).

Vậy bài toán tăng doanh thu của host kinh doanh AirBnB đôi khi không phải là làm thế nào để tăng doanh thu như là kiếm càng nhiều khách càng tốt mà là cắt giảm những công việc lặp đi lặp lại, từ đó, các host có nhiều thời gian hơn và mở rộng mô hình kinh doanh, chăm sóc khách tận tâm hơn nữa…

Hướng dẫn phần mềm your app porter
Hướng dẫn phần mềm your app porter

Chính vì vậy, Bạch Tuộc xin giới thiệu một giải pháp phần mềm – App porter giúp cho host đang quản lý dưới 5 căn hộ trở xuống sẽ được những điều như sau:

TĂNG SỐ KHÁCH HÀNG KHI KẾT NỐI THÊM VỚI KÊNH BOOKING.COM THÔNG QUA CHANNEL MANAGER

Khoan khoan, channel manager là gì vậy Bạch Tuộc? Bạn vui lòng đọc bài viết giới thiệu channel manager là gì của mình ở đây nhé.

Bây giờ, BT xin phép chia sẻ về quan điểm kinh doanh là “Không bao giờ phụ thuộc 1 khách hàng hoặc 1 nguồn khách hàng duy nhất”. Đó là lý do vì sao BT không muốn các bạn làm host phụ thuộc vào AirBnB quá nhiều vì nếu AirBnB gặp khủng hoảng thì host sẽ ít bị ảnh hưởng. Thế nên, mình tìm đến một kênh khác nổi tiếng ở VN, tên là Booking.com.

Khi bạn sử dụng phần mềm App porter này. Bạn sẽ được kết nối với Booking.com một cách dễ dàng, từ đó, tăng thêm doanh thu cho những ngày trống. Một lưu ý nho nhỏ là trước khi đăng tải listing trên Booking.com bạn hãy đọc qua 101 những điều bạn cần phải biết trước khi đăng tải listing trên Booking.com

CẮT GIẢM NHỮNG CÔNG VIỆC LẶP ĐI LẶP LẠI THÔNG QUA HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG HÓA

Ở bên những quốc gia phát triển về nền kinh tế chia sẻ như Mỹ, hầu hết các host đều sử dụng phần mềm để vận hành property listing để họ có thể rảnh rỗi và thoải mái mở rộng mô hình kinh doanh lên hàng trăm căn hộ. App porter là một trong những phần mềm mà những host chuyên nghiệp ở nước ngoài lựa chọn.

  • Tự động giao tiếp với khách

Đối với phần mềm mà BT sẽ giới thiệu ở đây – App porter, phần mềm sẽ tự động trả lời những tin nhắn lặp đi lặp lại cho một khách, ví dụ như là tin nhắn chào, tin nhắn gửi địa chỉ để đến listing… Không chỉ dừng lại ở đó, chức năng này vẫn sử dụng được ở trên Booking.com thông qua sms.

  • Tự động chia tasks nội bộ

Như host cũng biết, bất kì một property listing nào cũng sẽ gặp câu chuyện là làm sao để cho người lao công có thể biết được hôm nay sẽ dọn phòng nào, khách check-out giờ nào…? Vậy thì hãy để cho App porter làm thay giúp bạn. Bạn chỉ cần giới thiệu và đào tạo cho đội ngũ vận hành cách nhận tin nhắn. Việc còn lại thì hãy để App porter chuyển thông tin giúp bạn nhé.

 

Bạn download ebook hướng dẫn sử dụng chi tiết ở đây nhé: https://goo.gl/nA88ab

Nhận mã giảm giá 20$ trong tháng đầu tiên sử dụng khi nhập mã code giảm giá: lamairbnb

Nhận cập nhật

Hãy để lại thông tin của bạn, mình sẽ gửi những bài viết mới nhất, có thể có quà cho bạn qua email

Cảm ơn bạn đã đăng kí

Có lỗi rồi

Bạn chưa có tài khoản Airbnb, tạo tài khoản tại đây để được giảm $25 cho booking đầu tiên khi đi du lịch!Bạn muốn trở thành host Airbnb? Đọc ngay bài viết này để được làm host Airbnb chuẩn ngay từ đầu

Viết một bình luận

Bí mật giúp bạn kiếm tiền với Airbnb

Biến chỗ ở của bạn thành cỗ máy kiếm tiền

Cảm ơn bạn đã đăng kí

Có lỗi rồi